Đưa yoga vào lớp học cùng các con học sinh lớp B1

Với mong muốn làm phong phú thêm các bài tập thể chất và giúp các con làm quen một bộ môn thể thao mới, các cô giáo đã đưa yoga vào hoạt động giáo dục thể chất của lớp mình và giới thiệu với phụ huynh của lớp.
Yoga là một bộ môn thể dục thể thao mang vừa mang nhiều màu sắc nghệ thuật, vừa rèn luyện cho người tập sức khỏe, sự dẻo dai và linh hoạt. Không những thế, yoga còn giúp người luyện tập giảm căng thẳng, tĩnh tâm và thư giãn. Với những lợi ích to lớn như vậy, mong muốn giúp các con tiếp cận bộ môn thể dục thể thao này và giới thiệu đến với phụ huynh một hình thức để trẻ rèn luyện mới, các cô giáo đã tổ chức hoạt động kết nối với phụ huynh bằng hoạt động giáo dục thể chất Rèn luyện cùng yoga.

Giáo viên hướng dẫn các con những động tác yoga

Ưu thế vượt trội của các giáo viên lớp B1 là các cô đều có thời gian tham gia bộ môn thể thao này lâu năm, có kinh nghiệm trong việc luyện tập, vì vậy, giáo viên có thể đảm bảo được độ chính xác trong những động tác, hướng dẫn các con và đảm bảo an toàn cho các con.

Các con cùng nhau luyện tập

Hoạt động càng trở nên ý nghĩa khi có sự tham dự của các bậc phụ huynh của lớp B1.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp của hoạt động.

Cùng nhau luyện tập

Đại diện nhà trường, giáo viên, phụ huynh và các con cùng chụp ảnh lưu niệm
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông