Bé làm bưu thiếp tặng mẹ - Hoạt động kết nối với phụ huynh của lớp nhà trẻ E1-E2

Hòa chung với không khí rộn ràng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, lớp E1-E2 với các em bé nhỏ tuổi nhất trường đã cùng bố mẹ thực hiện những chiếc bưu thiếp xinh xắn. Những bàn tay nhỏ xíu đã tạo nên món quà ý nghĩa dành tặng mẹ.
Là lớp với lứa tuổi nhỏ nhất trường, 2 - 3 tuổi, các bạn nhỏ đáng yêu rất hào hứng với hoạt động làm bưu thiếp tặng mẹ với sự tham gia của nhiều phụ huynh.

Cô giáo hướng dẫn các con thực hiện

Sau khi được cô giáo giới thiệu và hướng dẫn, các con đã bắt tay vào thực hiện những chiếc bưu thiếp bằng màu nước. Lần đầu tiên được trải nghiệm và thử sức với một hình thức tạo hình mới lạ, các con đã vô cùng hào hứng và vui vẻ.

Cha mẹ và các con cùng nhau trải nghiệm

Với sự giúp sức của phụ huynh, các con đã hoàn thành những sản phẩm của mình thật xuất sắc.

Mẹ và con cùng thực hiện tấm bưu thiếp xinh xắn của chúng mình
Không chí các con, các cô giáo và cả những bậc phụ huynh đều vô cùng hạnh phúc khi nhìn ngắm những sản phẩm được những bàn tay bé xíu tạo ra.

Chúng mình cùng ngắm nhìn những tấm bưu thiếp xinh đẹp
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông