Tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Hôm nay, ngày 2/12/2022, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức tập huấn công tác Vệ sinh ATTP tại trường học. Phó Hiệu trưởng Cao Thị Mơ phụ trách buổi tập huấn cùng sự tham gia của toàn thể nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường.
Vệ sinh an toàn thực phẩm đóng vai trò then chốt trong công tác chăm sóc sực khỏe của trẻ, đặc biệt tại trường mầm non, nơi hàng trăm trẻ đang sinh hoạt và học tập. Chỉ một sơ sẩy nhỏ trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Hiểu rõ tính chất quan trọng của vấn đề này, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được nhà trường chú trọng hàng đầu, từ khâu giao nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến...
Với tinh thần luôn nỗ lực, đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày của trẻ, hôm nay, ngày 2/12/2022, trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức tập huấn Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học cho toàn thể nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường. Buổi tập huấn được thực hiện bởi đồng chí Phó hiệu trưởng Cao Thị Mơ. Trong buổi tập huấn này, đồng chí đã nhắc lại những nguyên tắc then chốt trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cần tuân thủ nghiêm ngặt, đồng thời phổ biến những vấn đề, quy định mới trong công tác này.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng Cao Thị Mơ phụ trách buổi tập huấn
 
Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở và nghiêm túc. Trong buổi tập huấn, các vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được nêu lên, những vướng mắc, khó khăn thực tế đã được đưa ra để cùng bàn luận và cùng tìm ra các phương án tháo gỡ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc phát biểu ý kiến tại buổi tập huấn
 
Buổi tập huấn đã củng cố và bổ sung cho nhân viên nuôi dưỡng trong nhà trường những kiến thức chuyên môn cần thiết. Sau buổi tập huấn này, trường Mẫu giáo số 5 sẽ tiếp tục xây dựng và thực hiện những buổi tập huấn cho giáo viên về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo tất cả các bộ phận trong quy trình chế biến và chăm sóc trẻ nắm rõ những yêu cầu bắt buộc và tuân thủ nghiêm ngặt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lượt xem: 517
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban Truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 4 đánh giá