CHÀO ĐÓN THÁNG 9, CHÀO ĐÓN MÙA THU - MÙA TỰU TRƯỜNG

Cùng nhìn ngắm các con trong những hoạt động tại trường Mẫu giáo số 5 để có thêm nhiều niềm vui, thêm nhiều động lực và hi vọng, chào đón một mùa khai trường, chờ đón một năm học mới.
Tháng 9, tháng của mùa thu, tháng của những điều giản đơn diệu kì, tháng có những ngày đặc biệt nhất của cả nước. Chúng ta bắt đầu chào đón tháng 9 bằng kì nghỉ Lễ Quốc Khánh với biết bao tự hào và cùng chờ đón một Ngày hội của các con trong lứa tuổi cắp sách đến trường.
Chúng ta hãy cùng nhau nhìn ngắm một số hình ảnh hoạt động của các con tại trường Mẫu giáo số 5 để thêm yêu thương những ánh mắt, nụ cười trẻ thơ ấy, để thêm kì vọng vào những thế hệ mới, giao mong ước vào những hạt mầm tương lai và chờ đón Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023.
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban Truyền Thông