Trường Mẫu giáo Số 5 tham gia Hội thi “Chúng cháu vui khỏe”

Sáng nay, đội tuyển Thể dục thể thao trường Mẫu giáo số 5 đã cùng với các trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình tham dự Hội thi Chúng cháu vui khỏe năm học 2022 do Trung tâm VH-TT&TT tổ chức
Thực hiện kế hoạch số 258/KH-UBND của UBND quận Ba Đình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”, chào đón xuân Đinh Mão 2023 và nâng cao khả năng vận động và phát triển toàn diện cho học sinh lứa tuổi mầm non, hôm nay, ngày 7/12/2022, Trung tâm VHTT&TT đã tổ chức Hội thi Chúng cháu vui khỏe năm 2022 tại sân vận động Quần Ngựa.
Sau nhiều ngày sôi nổi tập luyện, đội tuyển trường Mẫu giáo số 5 đã có mặt tại sân vận động từ rất sớm. Các con đến với Hội thi với sự háo hức, vui tươi và tinh thần thi đấu hết sức mình.
Đúng 8h30, Lễ khai mạc Hội thi Chúng cháu vui khỏe 2022 đã được tổ chức long trọng, ngắn gọn. Các đội tuyển đã nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức như sự ghi nhận những nỗ lực và tinh thần thể thao của các trường.

Đội tuyển dự Lễ khai mạc và nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Chụp ảnh lưu niệm

Họp chiến thuật trước trận đấu

Quyết tâm thi đấu hết mình
 
Sau Lễ khai mạc, các đội tuyển đã thi đấu theo danh sách bốc thăm. Trường Mẫu giáo số 5 thi đấu với đối thủ nặng ký là trường Mầm non Tuổi Hoa. Các con đã thi đấu hết mình và chỉ khuất phục trước nhà vô địch năm 2022.

Chuẩn bị ra sân thi đấu

Và nỗ lực...

Thi đấu hết mình

Bằng sự nỗ lực và vô tư trong sáng

Trong tiếng reo hò, cổ vũ của các cô giáo
Các con đã thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao, công bằng, trung thực và đoàn kết và để lại những kỷ niệm đẹp trong mỗi vận động viên nhí của trường Mẫu giáo số 5 và các vận động viên nhí nói chung.

Các con đã có những trải nghiệm hạnh phúc
Hội thi đã giúp các con hiểu được những giá trị nhân văn sâu sắc về tinh thần thượng võ, sự tôn trọng đối thủ, công bằng trong thi đấu, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả. Đây chính là phần thưởng lớn nhất dành cho các con học sinh yêu thương của chúng ta.
Lượt xem: 2137
Người đăng bài: Nguyễn Vân Anh - Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 6 đánh giá

Tin khác