Vui mừng chào đón các cô giáo, anh chị trường Tiểu học Ngọc Hà đến giao lưu với các bé Mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 5

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2022- 2023, về việc giúp trẻ mẫu giáo lớn 5-6 tuổi làm quen với trường Tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vào lớp 1. Sáng ngày 17/4/2023, được sự nhất trí BGH, hai trường Mẫu giáo Số 5 và trường Tiểu học Ngọc Hà tiến hành tổ chức hoạt động “ Giao lưu học sinh mẫu giáo lớn với anh chị trường Tiểu học Ngọc Hà”
Đúng 9h30’ các cô giáo, các anh chị trường Tiểu học Ngọc Hà có mặt tại trường Mẫu giáo Số 5 trong sự chào đón nồng nhiệt của các em bé mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 5.

Mở đầu chương trình là màn múa hát “Bài ca tôm cá” của các anh chị trường Tiểu học Ngọc Hà cùng các em khối Mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 5.

Cô giáo và các bạn học sinh Tiểu học Ngọc Hà mang đến tiết mục nhảy hiện đại sôi động.

Các cô giáo trong BGH trường Tiểu học Ngọc Hà và trường Mẫu giáo Số 5
trao tặng quà lưu niệm.

Không chỉ giao lưu trên sân khẩu, các bạn Mẫu giáo Lớn trường Mẫu giáo Số 5 còn được xem clip giới thiệu về trường Tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập
ở trường Tiểu học khác với ở trường Mầm non như thế nào.

Với sự đón tiếp nhiệt tình của cô trò trường Mẫu giáo Số 5 đã làm cho không khí buổi giao lưu càng thêm sôi nổi. Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Số 5 và trường Tiểu học Ngọc Hà tặng quà lưu niệm cho học sinh khối Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi.

Chương trình giao lưu nhằm mục đích giúp các bé Mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 5 có thêm hiểu biết về trường Tiểu học và một số hoạt động của học sinh tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị vào lớp 1.

Kết thúc buổi giao lưu, niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt của các bé mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 5 cũng như toàn thể các anh chị trường Tiểu học Ngọc Hà, các cô giáo hai nhà trường.