TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 5 TỔ CHỨC HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM TẠI CÁC LỚP

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 9, tất cả các lớp học tại trường Mẫu giáo số 5 đã tổ chức buổi họp đầu năm giữa giáo viên và phụ huynh. Đây là công tác vô cùng quan trọng của nhà trường, bởi thông qua cuộc họp, giáo viên có thể đưa đến phụ huynh những thông tin cần thiết, lắng nghe những ý kiến đóng góp từ cha mẹ học sinh và cùng thảo luận những nội dung liên quan đến công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ.
Trong mỗi năm học, công tác tổ chức họp mặt cha mẹ học sinh là một công tác vô cùng quan trọng, bởi đó chính là cầu nối giúp giáo viên và cha mẹ học sinh có cơ hội trao đổi thông tin, những vấn đề quan tâm và giúp nhà trường cung cấp những nội dung cần thiết, phổ biến nội quy nhà trường đến phụ huynh. Hiểu được tầm quan trọng ấy, Ban Giám hiệu trường Mẫu giáo số 5 đã chỉ đạo giáo viên các lớp chuẩn bị kĩ lưỡng để chào đón cha mẹ học sinh đến với buổi họp đầu năm của lớp. Các lớp đã tổ chức những buổi họp trong không khí cởi mở, thân thiện, lắng nghe và tiếp thu ý kiến. Các cuộc họp đã diễn ra thành công, thông qua cuộc họp, phụ huynh đã nắm bắt được những chủ trương, chính sách mới trong công tác nuôi dạy trẻ, thêm tin tưởng và yên tâm khi gửi gắm các con tại nhà trường.
Trong buổi họp này, cha mẹ học sinh các lớp cũng đã bầu ra Ban đại diện CMHS để cùng đồng hành với giáo viên trong các hoạt động của lớp, của trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của các lớp.

Giáo viên và phụ huynh lớp B2 cùng thảo luận

Buổi họp của lớp C3 được chuẩn bị kĩ lưỡng để đón phụ huynh trang trọng và lịch sự

Giáo viên lớp C2 chia sẻ những thông tin quan trọng đến phụ huynh

Buổi họp của lớp C1 có sự góp mặt của đông đảo phụ huynh