Trường Mẫu giáo Số 5 tổ chức buổi họp tổng kết cuối năm giữa BGH và đại diện CMHS toàn trường

Hôm nay, ngày 22 tháng 5 năm 2023, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức buổi họp Tổng kết năm học với sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường cùng đại diện CMHS của các lớp, đại diện CMHS nhà trường. Buổi họp do đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, Hiệu trưởng , Bí thư Chi bộ chủ trì
Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm học 2022-2023, một năm học đặc biệt với nhiều thành công của trường Mẫu giáo Số 5. Cũng như những năm học khác, trường Mẫu giáo Số 5 đã tổ chức cuộc họp giữa Đại diện CMHS các lớp, Đại diện CMHS toàn trường và Ban Giám hiệu nhà trường. Cuộc họp diễn ra trong không khí cởi mở nhưng không kém phần nghiêm túc, công khai và dân chủ.
Đại diện trường Mẫu giáo số 5, đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc, hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp. Mở đầu cuộc họp, đồng chí đã báo cáo những công việc đã hoàn thành và những thành tích trường Mẫu giáo Số 5 đã đạt được trong năm học 2022-2023 đồng thời đưa ra một số phương hướng và dự kiến cho năm học 2023-2024 và kế hoạch hoạt động trong dịp hè của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc báo cáo trước cuộc họp

Nhà trường đã lắng nghe những ý kiến trao đổi, đóng góp của phụ huynh học sinh đối với công tác chăm sóc giáo dục mà nhà trường đã, đang và sẽ thực hiện. Đại diện CMHS các lớp bày tỏ sự hài lòng và tin cậy đối với hoạt động và các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời bày tỏ nguyện vọng gửi gắm các con trong dịp hè để cha mẹ yên tâm công tác.

Đại diện CMHS các lớp nêu ý kiến

Trong buổi họp, Ban đại diện CMHS toàn trường cũng đã báo cáo các hoạt động của Ban Đại diện CMHS nhà trường và công khai các khoản thu chi của Quỹ CMHS toàn trường.

Đại diện CMHS toàn trường báo cáo các hoạt động của Ban đại diện CMHS nhà trường

Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp. Ngày 23 và ngày 24/5, trường Mẫu giáo số 5 sẽ tổ chức cuộc họp giữa giáo viên và CMHS các lớp.
Người đăng bài: Ban Truyền thông