Trường Mẫu giáo Số 5 tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng “Ngàn hoa dâng Bác”

Tối ngày 19/5/2023, tại trường Tiều học Ngọc Hà, Đảng ủy- UBND- UBMTTQ phường Ngọc Hà tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng “Ngàn hoa dâng Bác” chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; 62 năm ngày thành lập Quận; 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Quận và 42 năm thành lập chính uyền phường Ngọc Hà.
Liên hoan văn nghệ quần chúng là dịp để các cán bộ, nhân dân phường Ngọc Hà thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu, của các thế hệ cha ông trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và những thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Bà Nguyễn Tuyết Trinh- Phó Chủ tịch UBND Phường Ngọc Hà- Trưởng Ban tổ chức hội thi
phát biểu khai mạc.

 
Đêm liên hoan bao gồm 14 đơn vị với rất nhiều các nghệ sĩ không chuyên của 10 khu dân cư và 4 đơn vị trường học trên địa bàn phường. Mỗi đội tham dự thực hiện một chương trình liên hoàn là các tiết mục ca múa nhạc ca ngợi Tổ quốc Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Ban giám khảo Hội thi
 
Các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Số 5 đã mang tới hội diễn tiết mục hát múa “Người về thăm quê”, tiết mục được dàn dựng công phu, sang tạo và cuốn hút, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Tiết mục đã giành giải Ba tại hội diễn.
 
Tiết mục múa hát “Người về thăm quê”

Bà Nguyễn Tuyết Trinh- Phó Chủ tịch UBND phường trao giải cho các dodọi thi đạt giải Ba.

Đêm liên hoan văn nghệ “Ngàn hoa dâng Bác” đã khép lại thành công rực rỡ, những tiết mục biểu diễn đặc sắc sẽ mãi là những kỷ niệm ý nghĩa khó quên đối với thầy và trò trường Tiểu học Ngọc Hà.
Lượt xem: 141
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 8 đánh giá