Trường Mẫu giáo Số 5 nhiệt liệt chào đón đoàn đại biểu trường Mầm non Ba Trại A, huyện Ba Vì đến giao lưu và chia sẻ chuyên môn

Thực hiện Kế hoạch số 10/KHLP-GDĐT ngày 09/02/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì về phối hợp tổ chức phong trào "Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm" giai đoạn 2023-2025, sáng ngày 13/4/2023 trường Mẫu giáo Số 5 quận Ba Đình rất vinh dự và vui mừng đón đoàn CBGVNV trường Mầm non Ba Trại A huyện Ba Vì về giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kí biên bản ghi nhớ giữa 2 nhà trường.
Tại buổi gặp mặt Hiệu trưởng của hai nhà trường đã giới thiệu đặc điểm tình hình nổi bật của nhà trường và tổ chức triển khai các hoạt động giao lưu, kết nối, chia sẻ, cam kết thực hiện đúng mục tiêu của phong trào "Nhà trường cùng chung tay phát triển- Thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm"

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc- Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ trường Mẫu giáo Số 5 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Hoàng Thị Nhân- Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ trường Mầm non Ba Trại A phát biểu tại buổi gặp mặt.

Hai đồng chí Hiệu trưởng ký Biên bản ghi nhớ giữa hai nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc- Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Số 5
đón nhận món quà kỷ niệmcủa trường Mầm non Ba Trại A.

Các giáo viên trường Mầm non Ba Trại A tham gia kiến tập hoạt động tạo hình tại lớp Mẫu giáo Nhỡ B2.

Các cô giáo vui mừng đón nhận những món quà kỷ niệm của các con,
cũng chính là sản phẩm sau hoạt động tạo hình.

Lớp Mẫu giáo Bé C2, C1, Mẫu giáo lớn A2 chào đón các cô giáo trường Mầm non Ba Trại A
tham dự hoạt động vui chơi.

Trường Mẫu giáo Số 5 đã để lại ấn tượng tốt đẹp với đoàn đại biểu Trường Mầm non Ba Trại A, tiếp tục mở ra
các hoạt động giao lưu tiếp theo giữa hai nhà trường, hai quận huyện Hà Nội.