Trường Mẫu giáo số 5 đón Đoàn công tác về tổ chức cán bộ

Theo đề án 02-ĐA/QU ngày 07/02/2022 về Luân chuyển, điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý bộ của quận ủy Ba Đình, chiều ngày 24 tháng 5 năm 2023, Đoàn công tác cán bộ đã về trường Mẫu giáo Số 5, thông báo về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc.
Chiều ngày 24/5/2023, đoàn Tổ chức cán bộ đã về trường Mẫu giáo số 5 thông báo về công tác Tổ chức cán bộ. Đoàn gồm các đồng chí:
- Đ/c Nguyễn Việt Hoàng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy - Trưởng đoàn
- Đ/c Nguyễn Thị Ánh Hồng - Phó trưởng phòng Nội vụ
- Đ/c Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng Giáo dục & đào tạo
- Đ/c Lê Thị HUyền - Chuyên viên Tổ chức Quận ủy
Cuộc họp có sự tham dự của Ban Giám hiệu, đại diện các phòng ban, đoàn thể của trường Mẫu giáo Số 5.
Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Việt Hoàng đã thông báo về kế hoạch điều động, luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc - Hiệu trưởng nhà trường. Theo đó, đồng chí Nguyễn Huỳnh Thu Cúc sẽ nhận công tác mới trên cương vị Hiệu trưởng tại trường mầm non Hoa Hướng Dương, quận Ba Đình, Hà Nội. Đồng thời, trường Mẫu giáo Số 5 sẽ đón nhận Hiệu trưởng mới là đồng chí Nguyễn Thanh Hằng, hiện đang là Hiệu trưởng trường mầm non Họa Mi về trường với cương vị Hiệu trưởng.

Đồng chị Nguyễn Việt Hoàng đọc thông báo về công tác Tổ chức cán bộ

Tại cuộc họp, đại diện các phòng ban và tổ chức của trường Mẫu giáo Số 5 đã nêu lên những tâm tư nguyện vọng của mình đối với đoàn công tác cán bộ. Các ý kiến đề xuất đã được  đưa vào biên bản cuộc họp và sẽ được báo cáo lên các cấp lãnh đạo để xem xét và xử lý.

Đại diện trường Mẫu giáo Số 5 nêu lên tâm tư nguyện vọng của CBGVNV nhà trường