Hà Nội cho toàn bộ học sinh dừng tới trường từ ngày 4/5

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại công điện số 06/CĐ-UBND ngày 3/5/2021 và các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành phố về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đã ra thông báo khẩn chỉ đạo tới các đơn vị trường học, các phòng GD, các TT giáo dục quận, huyện, thị xã yêu cầu cho học sinh nghỉ học tạm thời từ ngày 4/5 (Có văn bản kèm theo).

Vì vậy, trường mẫu giáo số 5 xin gửi tới toàn thể quý phụ huynh cùng các con thông báo trên để phụ huynh có kế hoạch chăm sóc các con đồng thời kết hợp với giáo viên lớp, nhà trường thực hiện kế hoạch giáo dục các con tại nhà.

Đề nghị quý phụ huynh khi cho các con ở nhà thực hiện tốt các công tác phòng chống dịch , thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, thường xuyên cập nhật và trao đổi thông tin chăm sóc, giáo dục, phòng chống dịch bệnh cùng nhà trường, kịp thời báo cáo với nhà trường các trường hợp bất thường (nếu có với nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là hình ảnh thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội