Đón tết trung thu của các bé trường Mẫu giáo Số 5

Trong mắt bé thơ, Tết Trung thu vào đêm rằm tháng tám là vui nhất, đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Dưới ánh trăng vàng, các bé quây quần cùng những người thân yêu, tưng bừng ca hát, rước đèn và phá cỗ. Tết Trung thu 2021 năm nay thì sao? Điều tuyệt vời nào sẽ đến với các con của trường Mẫu giáo Số 5 . chúng ta hãy cùng đón xem nhé!

 Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cả Thành phố Hà Nội phải nghiêm túc thực hiện tiếp tục chỉ thị 15 . Năm nay, Trung Thu các bé không được đi mua đồ chơi cùng bố mẹ, không được tập trung cùng các bạn để xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…Nhưng không vì những khó khăn, trở ngại đó mà làm giảm đi niềm vui, sự háo hức của các bé thơ.Hiểu được sự trông đợi của các bé và luôn mong muốn mang thật nhiều ký ức đẹp của tuổi thơ, trường Mẫu giáo sô 5 đã xây dựng một chương trình Trung thu  2021 vô cùng đặc biệt. Tất cả các con đã được lên hình các bài múa hát, làm  đèn lồng, các hoạt động và các trò chơi.... Các bé yêu của trường Mẫu giáo số 5 háo hức vui mừng, phấn khởi khi được tham gia chương trình. Bằng những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười hồn nhiên ngập tràn hạnh phúc và vô vàn cử chỉ hành động dễ thương của các bé đã làm nên một Đêm Trung thu tuyệt vời, ý nghĩa và ký ức trong sáng của các bé lại đong đầy những điều tuyệt diệu dẫu cho dịch bệnh vẫn còn diễn ra phúc tạp.
Sau đêm Trung Thu đầy ý nghĩa và tuyệt vời đó, các bậc phụ huynh học sinh đã gửi những lời cảm ơn, tình cảm của mình đối với cô giáo, đối với nhà trường đã luôn nỗ lực, tâm huyết tổ chức một chương trình Trung Thu đặc biệt và ấm áp này. Chắc chắn đây là sẽ ngày Tết Trung thu vô cùng đáng nhớ với tất cả các bé cùng các bậc phụ huynh của trường Mẫu giáo Số 5

Một số hình đẹp trong ngày tết trung thu của các con

 

 

 

 

 

 


Lượt xem: 681
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá