Ấn tượng với thành tích của học sinh Ba Đình tại cuộc thi Olympic cấp quận

Ngày 20/5, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức tổng kết và trao giấy chứng nhận học sinh giỏi đạt giải trong Cuộc thi Olympic các môn văn hóa và khoa học lớp 6, 7, 8 cấp THCS quận Ba Đình năm học 2022 - 2023.

 

              Trưởng Phòng GD&ĐT quận Ba Đình Lê Đức Thuận trao giải cho các học sinh đạt thành tích cao

Trưởng Phòng GD&ĐT quận Ba Đình Lê Đức Thuận trao giải cho các học sinh  
đạt thành tích cao.

     Cuộc thi Olympic các môn văn hóa và khoa học lớp 6, 7, 8 cấp THCS quận Ba Đình được tổ chức nhằm phát hiện học sinh giỏi có năng khiếu các môn văn hóa và khoa học các lớp 6, 7, 8 tại các trường THCS trên địa bàn quận Ba Đình trong năm học 2022 - 2023.

    Theo Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, cuộc thi có 1.773 thí sinh dự thi đến từ các trường THCS trên địa bàn quận. Thí sinh dự thi với điều kiện đã tham gia kỳ thi HSG cấp trường và được nhà trường chọn thi cấp quận.

    Kết quả, có 1.063 học sinh đạt giải, trong đó có 82 giải Nhất, 162 giải Nhì, 290 giải Ba và 529 giải Khuyến Khích.

    Dẫn đầu về chất lượng và số lượng học sinh đạt giải là Trường THCS Giảng Võ với 313 giải, tiếp đó là Trường THCS Thăng Long với 141 giải, Trường THCS Thành Công với 104 giải, Trường THCS Phan Chu Trinh với 96 giải...

    Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho học sinh; đồng thời tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng, trang bị kiến thức cho học sinh để tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp TP Hà Nội, quốc gia, quốc tế trong các năm học tiếp theo.

Lượt xem: 13
Người đăng bài: Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá